BIM100มีสารGM-1จากมังคุด|BIM(Balancing Immunity)
ReadyPlanet.com
call center 092-982-6465 ข้อมูลชัดเจน
สินค้า ชุดพิเศษ
bim100 operation bim
Testimonials
dot
Question for health
dot
dot
main menu
dot
OperationBIM Products-Bim100 balancing immunity products-ผลิตภัณฑ์บิม100 อาหารเสริมปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล มิติใหม่ของการดูแลสุขภาพ
TrimOne Slimming Products-ทริมวัน ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ได้ผล ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง
Cosmetic products for healthy
GM1 mangosteen Supplement product
buy it now
Bank for payment
Healthy Articles - บทความสุขภาพ
join member
 Q & A
BIM100 AND GM1

 

BIM100 ที่มาของ BIM100

 

BIM100 ( บิมวันฮันเดรต, บิม100 ) เกิดจากความต้องการนำผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทยที่ทำให้คุณภาพชีวิตของทุกคนดีขึ้น ร่างกายแข็งแรง มีความสุข ภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้นอยู่ในระดับที่สมดุล ไร้ซึ่งโรคภัย ถ้านำเสนอแต่ผลงานวิจัยอย่างเดียวก็ยากที่คนทั่วไปจะเข้าใจได้ จึงได้มีการเชิญผู้ที่ผ่านความเจ็บป่วย ทรมาน ป่วยไข้ ต่างๆ มาเล่าเรื่องราวที่ตนเองประสบมา เพื่อให้ข้อมูลความรู้ต่างๆเข้าใจง่ายและถูกต้อง 

 แถลงข่าวเกี่ยวกับประโยชน์ของมังคุด...ผลงานนักวิจัยไทยก้าวไกลระดับโลก

 
 


 


(ผลลัพธ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์  ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)


(ผลลัพธ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์  ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
 (ผลลัพธ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์  ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) 

 

รายการ BIM 100 เปิดโอกาสให้ประชาชนทุกเพศทุกวัย ทุกอาชีพ เป็นผู้ถ่ายทอดประสบการณ์ที่ได้ผ่านภาวะภูมิคุ้มกันที่ไม่สมดุล ก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆเช่น ภูมิแพ้ กระเพาะ เรื้อนกวาง ไตวาย ตับอักเสบ สิวอักเสบ ไทรอยด์อักเสบ  ข้ออักเสบ  ฯลฯ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ทำไมถึงได้หาย และมีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิมอีก สิ่งที่กล่าวมาเป็นเรื่องราวจริงที่เกิดขึ้น และได้มีการใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ GM-1 สูตรพิเศษ BIM ปฏิบัติการเพื่อภูมิคุ้มกันสมดุล Operation BIM แล้ว ซึ่งเชื่อถือได้และเป็นผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ของไทย ซึ่งได้เผยแพร่ภูมิปัญญาไทยไปสู่หลายประเทศทั่วโลกแล้ว
 

 

 
 

 

ด้วยเหตุนี้จึงได้เกิด BIM100 (บิมร้อย, บิม100) เพื่อให้คนทั่วโลกโดยเฉพาะคนไทยได้มีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า อายุยืนยาวไปจนถึง 100 ปี จากนั้น เราจะก่อตั้ง BIM Society ขึ้น โดยสมาชิก คือ ผู้ที่มีสุขภาพดี มีคุณภาพชีวิตดี ไร้ซึ่งโรคภัยเบียดเบียน ยิ่งสมาชิก BIM Society มีมากขึ้นเท่าไหร่ เราจะได้เห็นประชากรโลกที่มีสุขภาพดีมากขึ้นเท่านั้น และที่สำคัญคือประเทศไทยมี นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย นักสหวิชาการ ภาคเอกชน องค์การมหาชน บริษัทมหาชนได้เห็นถึงคุณประโยชน์ที่จะเกิดแก่ประชากรโลกและความภูมิใจของคนไทยที่ได้นำภูมิปัญญาไทยมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียง และ คุณประโยชน์อย่างใหญ่หลวงให้กับวงการวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ไทยสู่สายตาผู้คนทั่วโลก
 

 
 

********
 

 


งานแถลงข่าวผลงานวิจัยไทยก้าวไกลระดับโลก สารธรรมชาติจากมังคุดเพิ่มเม็ดเลือดขาว Th1, Th17 มีฤทธิ์กำจัดและป้องกันการก่อเกิดเซลล์ร้าย เพิ่มคุณภาพชีวิต. เสริมสร้างภูมิคุ้มกันสมดุล

 
 

********
 

 BIM100 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อภูมิคุ้มกันสมดุล สุขภาพดี อายุยืนด้วยแคปซูล GM-1 จากมังคุด

ตัวอย่าง BIM100 ผู้ที่ได้เข้าร่วมในปฏิบัติการสร้างภูมิคุ้มกันสมดุล Operation BIM ด้วย GM-1 จากมังด
     (ผลลัพธ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
   
   

 

04

 

 

สิวอักเสบ / Face chronic infection

 • ตัวอย่างผู้มีปัญหาสิวอักเสบบนใบหน้า หลังคลอดบุตรคนแรก ตั้งแต่อายุ 26 ปี
 • ไปรักษาตามคลินิกต่างๆผิวหน้าก็แย่ลงเรื่อยๆ อาการไม่ดีขึ้นเลย
 • ในช่วงแรกสิวมีอาการเห่อขึ้นบ้างภายหลังจากที่ได้รับประทาน แคปซูล GM-1 แล้ว จากนั้นเพียง 3 สัปดาห์อาการสิวอักเสบดีขึ้นมาก ใช้ต่อเนื่องมา 4 เดือน ผิวหน้ากลับมาเป็นปกติ เพราะผลจากสรรพคุณของสารสกัดจากมังคุด GM-1 ในการต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และเสริมภูมิคุ้มกันสมดุล

 

 

 

06

 

 

 อาการสันนิบาต

 • ตัวอย่างผู้เป็นโรคพาร์กินสันหรืออาการสันนิบาตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่ามีอาการสั่นขึ้นเร็วมากอย่างรุนแรง จนไม่สามารถถือหนังสือพิมพ์เพื่อที่จะอ่านเองได้ ต้องก้มลงอ่านโดยวางหนังสือพิมพ์ไว้บนโต๊ะ ต้องดื่มน้ำโดยใช้หลอด ไม่สามารถถือแก้วน้ำเองได้
 • หลังเริ่มทาน แคปซูล จีเอ็มวัน สามารถเดินได้ตรง อาการสั่นลดลงเรื่อยๆจนเกือบหายเป็นปกติ สามารถออกกำลังกายได้ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

 

07

 

 

ลำไส้ติดเชื้อ / Intestinal infection

 • ตัวอย่างผู้มีอาการลำไส้ติดเชื้อ อ่อนเพลีย นอนไม่ค่อยหลับ ทานอาหารไม่ค่อยได้ ต้องมีคนคอยช่วยเหลือดูแลตลอด อาเจียนทุกครั้งหลังจากทานข้าวและยาที่แพทย์ให้มา นอนป่วยมานานนับเดือน
 • หลังจากรับประทานผลิตภัณฑ์ BIM แคปซูล GM-1 ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนนอนและตอนเช้าก่อนอาหาร 1 ชม. วันรุ่งขึ้นสามารถลุกขึ้นเอง อาบน้ำ และไปทำงานเองได้ อาการดีขึ้นเรื่อยๆ กลับมารับประทานอาหารได้ตามปกติ ภายหลังจากได้ทานแคปซูล จีเอ็ม-วัน ต่อเนื่องหนึ่งสัปดาห์

 

08

 

 

ตับเสื่อม / Liver Failure

 

ตัวอย่างที่ 1 ผู้มีปัญหาตับเสื่อม มักจะอ่อนเพลีย หมดสติ และวูบไปโดยไม่รู้ตัว แพทย์พบว่ามีอาการตับเสื่อมอย่างรุนแรง

 

 • ได้เข้ารับการรักษาฟื้นฟูร่างกายที่ศูนย์ภูมิบำบัดราชพฤกษ์ หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์ BIM ของศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย ทาน แคปซูล GM-1 อาการดีขึ้น พบว่าร่างกายกลับมาแข็งแรงตามปกติ ไม่มีอาการวูบหมดสติและไม่อ่อนเพลียอย่างที่เคยเป็น ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

 

ตัวอย่างที่ 2 มีอาการผิวเหลือง ตาเหลือง และปัสสาวะก็มีสีเหลือง เป็นอาการที่แสดงถึงภาวะตับเสื่อม

 

 • หลังจากรัปประทานแคปซูล GM-One อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 116 วัน พบว่าตับสามารถทำงานได้ตามปกติจากผลของการตรวจเลือด

 

09

 

 

กระเพาะเรื้อรัง / Peptic Ulcer

 • ตัวอย่างผู้มีอาการกระเพาะอาหารเรื้อรัง โดยมีอาสาสมัคร 20 คน รับประทานผลิตภัณฑ์จากผลงานวิจัย Operation Bim คือ แคปซูล GM-1 จำนวน 2 แคปซูลต่อวัน เป็นเวลา 4 อาทิตย์
 • ตั้งแต่อาทิตย์แรกพบว่าอาการปวดท้องจากแผลในกระเพาะอาหารหายไปอย่างต่อเนื่อง
 • ก่อนและหลังที่ได้ทาน BIM แคปซูล จีเอ็มวัน ในโลหิตผลการตรวจก่อนและหลังใช้ไม่มีการเปลี่ยนแปลงค่าใดๆ แสดงว่าปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง

 

10

 

 

 เรื้อนกวาง / Psoriasis

 • ตัวอย่างผู้เป็นเรื้อนกวาง มาแล้ว 15 ปี ที่ท้ายทอยมีอาการเกิดขึ้นเริ่มแรก ตามร่างกายผิวมีลักษณะเป็นเกล็ดขาว และลามไปตามตัว ตามร่างกาย ลุกขึ้นไม่ได้ ทำงานไม่ได้ และเดินไม่ได้
 • แพทย์วินิจฉัยว่าเป็นโรคเรื้อนกวาง ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ ให้ยามารับประทานแต่อาการไม่ดีขึ้น อ่อนเพลีย คลื่นไส้ ทำงานไม่ได้ จึงใช้ยาแบบทาอย่างเดียว ทุกวันจึงต้องทายา
 • หลังจากรับประทาน แคปซูล GM-1 และทาครีมสำหรับสะเก็ดเงินแล้วสามารถกลับมาใช้ชีวต ทำงานได้ตามปกติ สภาพผิวเรียบขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น

 

11

 

 

ติดเชื้อราและแบคทีเรีย / Heals skin diseases & rashes. (Anti Fungal & Anti Bacterial)

 

 • ตัวอย่างผู้มีอาการติดเชื้อราและแบคทีเรียตามผิวหนัง สภาพผิวอักเสบเป็นสีแดง ทั่วตัวมีลักษณะเป็นตุ่มเล็กๆ
 • หลังจากใช้ BIM แคปซูล GM-1 ผิวกลับมาเรียบเนียนและคืนสู่ปกติ ขอขอบคุณ BIM100 ครับ
   

 

13

 

 

ลูกสะบ้าหัวเข่าเสื่อม / Deteriorated kneecap

 • ตัวอย่างผู้มีอาการลูกสะบ้าหัวเข่าเสื่อม ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าไม่สามารถเดินได้ แพทย์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา วินิจฉัยพบว่าเอ็นขาดให้ทำการผ่าตัด
 • หลังจากได้รับการผ่าตัดเสร็จแล้ว มีอาการเจ็บปวดมาก อาการปวดก็ยังไม่หาย ต้องนั่งบนรถเข็น ไม่สามารถเดินได้เอง ไม่สามารถเดินได้เองจนต้องนั่งบนรถเข็น และได้ปฏิเสธการเปลี่ยนเข่าตามคำแนะนำของแพทย์
 • มีโอกาสได้มาประเทศไทยแล้วทานแคปซูลGM-1 สองแคปซูลก่อนนอนเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ สามารถเดินเที่ยวในลาวได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่มีอาการปวดเลย
 • ปัจจุบัน ไม่ต้องทำการผ่าตัดเปลี่ยนหัวเข่า และสามารถเดินได้ตามปกติแล้ว

 

***********

BIM ได้รับการยอมรับในอเมริกาอย่างกว้างขวาง

BIM100 เสนองานวิจัย Operation BIM ปฏิบัติการสร้างภูมิคุ้มกันที่สมดุล มิติใหม่ของการดูแลสุขภาพครบวงจร

คณะนักวิจัย Operation BIM ซึ่งประกอบด้วย

1. ภญ.รศ.ดร.เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร                 2.รศ.ดร.วิลาวัลย์  มหาบุษราคัม

3. ศ.ดร.พิเชษฐ์  วิริยะจิตรา                               4.รศ.ดร.ปรัชญา  คงทวีเลิศ

5. ภญ.รศ.ดร.อำไพ  ปั้นทอง                             6.รศ.ดร.ศิริวรรณ  องค์ไชย


จากศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลส์ ได้ร่วมกันทำการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เกิดภูมิคุ้มกันที่สมดุลในร่างกาย ซึ่งจะเป็นวิธีการดูแลสุขภาพแนวใหม่ และจะทวีความสำคัญยิ่งขึ้น

ภูมิคุ้มกันที่สมดุลในร่างกายขึ้นอยู่กับความสมดุลของ IL-1 (Interleukin 1) และ IL-2 (Interleukin2)

IL-1 คือโปรตีนชนิดหนึ่งที่เม็ดเลือดขาวสร้างขึ้น เพื่อกระตุ้นให้เริ่มกระบวนการป้องกันตัวเอง ทำให้เซลล์ภูมิคุ้มกันเคลื่อนไปสู่บริเวณที่ติดเชื้อต่างๆเช่น ไวรัส แบคทีเรีย และ เชื้อรา แต่ถ้ามีมากเกินไป IL-1 จะเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคแพ้ภูมิตัวเอง เช่น ข้อเข่าอักเสบ ภูมิแพ้ กระเพาะลำไส้อักเสบ สะเก็ดเงิน เรื้อนกวาง เบาหวาน ตับอักเสบ ไตวาย สันนิบาต พาร์กินสัน ความดันสูง ไทรอยด์เป็นพิษ SLE เป็นต้น

ส่วน IL-2 เป็นโปรตีน อีกชนิดหนึ่งที่เม็ดเลือดขาวสร้างขึ้นเมื่อร่างกายได้รับเชื้อโรคแล้วจะกระตุ้นการเพิ่มจำนวนและการเจริญเติบโตของเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกัน ส่งผลให้เพิ่มความสามารถของร่างกายในการป้องกันการติดเชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส และ มะเร็ง

 

BIM100 และ Operation BIM สร้างภูมิคุ้มกันสมดุลให้ผู้มีปัญหาสุขภาพได้โดย

 

1.ลดระดับ Interleukin-1 ที่สูงผิดปกติ ทำให้ลดการแพ้ภูมิตัวเองและการอักเสบในร่างกาย

 

 

2.เพิ่มระดับ Interleukin-2 ที่ต่ำผิดปกติ ทำให้เพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย ในระดับที่พอเหมาะ

 

 

ผลิตภัณฑ์รายการ BIM 100 Operation BIM ที่คณะนักวิจัย ได้วิจัยและพัฒนาขึ้นมี 2 ชนิด

 

ชนิดที่ 1 แคปซูล GM-1 จากผลงานวิจัย Operation BIM สุดยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BIM100 ที่ผลิตขึ้นจากการเสริมประสิทธิภาพของสารธรรมชาติคุณภาพสูง ที่สกัดจากมังคุด บัวบก ถั่วเหลือง งาดำ และ ฝรั่ง แล้วขึ้นทะเบียนกับ อย. เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มี 4 ประเภทด้วยกัน คือ 1.1 การ์ซีเนีย แคปซูล เสริมสุขภาพ (Garcinia Capsule) สำหรับทุกคนที่ต้องการมีสุขภาพแข็งแรง ภูมิคุ้มกันสมดุลอยู่เสมอ 1.2 อาธริน็อกซ์ (Arthrinox) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพ ผู้มีปัญหาข้อเข่าเสื่อมและอักเสบ รูมาตอยด์ 1.3 นอไรซิส (Noriasis) มีทั้งชนิดแคปซูลและครีม ปรับภูมิคุ้มกันสมดุลผู้เป็นสะเก็ดเงิน หรือเรื้อนกวาง 1.4 ไดอาบีน็อกซ์ (Diabenox) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพผู้มีปัญหา เบาหวาน และน้ำตาลในเลือดสูง
   จากการทดสอบให้อาสาสมัครสุขภาพแข็งแรงอายุ 25-30 ปี ชาย 4 คน หญิง 3 คน รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหารเป็นเวลา 15 วัน แล้ววัดระดับ Interleukin-1 ในเม็ดเลือดขาวหลังการถูกกระตุ้นให้สูงขึ้น พบว่าระดับลดลงอย่างรวดเร็วใน 3 วันแรก และลดน้อยลงในช่วงวันที่ 4-8 หลังจากนั้นจะไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง ในขณะที่ระดับ Interleukin-2 เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วใน 3 วันแรก และเพิ่มน้อยลงในช่วงวันที่ 4-8 หลังจากนั้นจะไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง ประสิทธิภาพการปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุลได้ของผลิตภัณฑ์ OperationBIM เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถใช้ดูแลปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นจากภูมิคุ้มกันที่ไม่สมดุลได้อย่างครบถ้วน และผู้ที่ไม่มีปัญหาสุขภาพ จะมีหน้าตาสดใสและมีภูมิคุ้มกันที่ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ Operation BIM เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อย.มีข้อห้ามมิให้กล่าวอ้างสรรพคุณว่าช่วย ลด บรรเทา แก้ไข หรือรักษาอาการผิดปกติใดๆของร่างกายได้ แต่ผลการวิจัยของคณะนักวิจัย Operation Bim ทำให้เราสามารถกล่าวได้ว่า ผลิตภัณฑ์ Operation BIM เป็นอาหารที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงจากการมีภูมิคุ้มกันที่สมดุล ร่างกายจึงสามารถต่อสู้และป้องกันอาการผิดปกติทั้งหลายได้ เราเชื่อว่าการค้นพบครั้งนี้จะเป็นการเปิดแนวทางใหม่สำหรับการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืนที่ทำให้ร่างกายสามารถยืนหยัดต่อสู้กับโรคทั้งหลายได้

 

 

ชนิดที่ 2 น้ำมังคุดสกัดเข้มข้นชนิดซอง BIM  โดยเสนอข้อมูลผ่านรายการ BIM100 ได้มีการผลิตและพัฒนาพิเศษให้มีรสชาติดีที่สุด โดยไม่เติมน้ำตาล ไม่เติมสีสังเคราะห์ ไม่แต่งกลิ่นด้วยสารเคมี ไม่ใช้สารกันบูด ไม่ผสมส่วนเปลือกจึงไม่ปนเปื้อนยาฆ่าศัตรูพืชและไม่มีแทนนินมากเกินไปจนเป็นพิษต่อตับ แต่มีปริมาณมาตรฐานของสาร GM-1 ซึ่งคณะนักวิจัยพบว่าเป็นสารธรรมชาติในมังคุด ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุล โดยผู้บริโภคผู้ดื่มน้ำมังคุดสกัดนี้วันละ 1 ขวด จะสามารถปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุลได้เท่ากับ GM-1 ในเนื้อมังคุด 45 ผล และรู้สึกสดชื่นจากรสชาติที่อร่อยพร้อมๆกับการมีสุขภาพสุดยอด

 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
เกี่ยวกับเอเชียนไลฟ์ About Asianlife

เกี่ยวกับเอเชียนไลฟ์ About Asianlife article
สมัครร่วมธุรกิจ สมัครสมาชิกบริษัทเอเชี่ยนไลฟ์ Asianlife
ชำระค่าสินค้า
แผนการตลาด VIP Dynamic Business Plan แบบที่ 1
แผนการตลาด VIP Dynamic Business Plan แบบที่ 2
วีดีโอแผนการตลาด VIP Dynamic Business Plan ของบริษัท เอเชียนไลฟ์ จำกัด article
ผลิตภัณฑ์
ศูนย์จำหน่ายบิม100 ของบริษัทเอเชี่ยนไลฟ์ (AsianLife) เครือ APCO BIM100 ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร เขตต่างๆ สาขาใกล้บ้านท่าน